บรรจุภัณฑ์ของเราทุกตัวได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราถึงมือผู้บริโภคในสภาพที่ดีเยี่ยม ทั้งนี้บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวต้องง่ายต่อการใช้ สวยงาม และส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมน้อยที่สุด

Our packaging strategy

  1. ใช้ส่วนประกอบให้น้อยที่สุดสำหรับแต่ละบรรจุภัณฑ์
  2. ใช้วัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก
  3. สนับสนุนการใช้วัสดุที่ผ่านการบริโภคแล้วนำกลับมาใช้ประโยชน์ใหม่

REDUCE

เรามุ่งมั่นที่จะทำให้บรรจุภัณฑ์ทุกตัวของเราเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทั้งนี้เพื่อช่วยในการประหยัดทรัพยากรและลดการปล่อยพลังงานในช่วงการผลิต รวมถึงการขนส่งบรรจุภัณฑ์มาที่โรงงานของเรา ร้านค้าของเราทั้งในประเทศอังกฤษและทั่วโลก

REUSE

มันไม่เหมาะสมที่เราจะทำการรีฟิลผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลงในบรรจุภัณฑ์ชนิดต่างๆ แต่เราก็สามารถนำวัสดุที่ผ่านการบริโภคแล้วนำกลับมาใช้ประโยชน์ใหม่ได้ ขวดพลาสติคสีน้ำเงินของเรานั้นผลิตในประเทศอังกฤษและผลิตจากวัสดุที่ผ่านการบริโภคแล้วนำกลับมาใช้ประโยชน์ใหม่ 100% (100% post-consumer recycled materials)

RECYCLE

ทุกบรรจุภัณฑ์ของเราไม่ว่าจะเป็นขวดแก้ว ขวดพลาสติด กระปุก และฝา รวมไปถึงกล่องกระดาษนั้นสามารถนำกลับมาใช้ได้อีก รายละเอียดของการรีไซเคิลของเราดังต่อไปนี้

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมขนาด 200 มล. ของเราได้เปลี่ยนจากขวดแก้วมาเป็น 100% post-consumer recycled materials (PCR) ในปี 2009 – ส่งผลให้น้ำหนักของบรรจุภัณฑ์ลดลงถึง 90%
บรรจุภัณฑ์ขวดลิตรของเรานั้น เต็มอิ่มในปริมาณผลิตภัณฑ์แต่ใช้พลาสติคในการผลิตเพียง 2 เท่าของขนาดปกติ 200 มล. เท่านั้น
เราหลงรักขวดและกระปุกสีน้ำเงิน สีน้ำเงินมีประโยชน์มากมาย ช่วยปกป้องผลิตภัณฑ์จากแสงแดด ช่วยกักเก็บกลิ่นหอมตามธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ รวมถึงสารสำคัญที่อยู่ในพืชและสมุนไพรที่ใช้
ปล ทุกบรรจุภัณฑ์ของเราปราศจากสารธาเลทและสาร Bisphenol A ที่นิยมใช้กันทั่วไปเพื่อทำให้ขวดพลาสติกมีความใส

ในปี 1981 ช่วงเริ่มต้นของเรานั้น ขวดแก้วและกระปุกสีน้ำเงินที่แสนจะเป็นเอกลักษณ์นั้นผลิตที่ฝรั่งเศสและสเปน จนกระทั่งปี 2008 ที่เราสามารถผลิตกระปุกสีน้ำเงินได้เองที่อังกฤษ และหลังจากการพัฒนาอย่างยาวนาน ในช่วงซัมเมอร์ปี 2014 เราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเริ่มการผลิตขวดแก้วสีน้ำเงินที่ เวสท์ ยอร์คไชร์ ประเทศอังกฤษ บริษัทฯ ที่ผลิตให้เราประทับตราบริษัทของพวกเขาลงใต้ขวดและกระปุกทุกใบเพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกชิ้นคืองานคุณภาพอย่างแท้จริง

เราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราผลิตที่ประเทศอังกฤษ ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทที่ผลิตฉลากและกล่องต่างๆก็ตั้งอยู่ถนนเดียวกับดรงงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราอีกด้วย

packaging slide

FSC

กล่องกระดาษ แคตตาล็อค และสื่อทางการตลาดทุกชนิดของเราใช้วัสดุที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก FSC เพื่อให้มั่นใจได้ว่ากระดาษและบอร์ดเหล่านี้มาจากป่าที่ได้รับการจัดการดูแลเป็นอย่างดีในเรื่องสภาะแวดล้อม รับผิดชอบต่อสังคม และส่งผลบวกต่อระบบเศรษฐกิจ
รายละเอียดเพิ่มเติม

Upcycle!

เราไม่ชอบทิ้งข้าวของให้เป็นขยะโดยไม่ก่อเกิดประโยชน์ใดๆ สิ่งที่เราทำเสมอก็คือการนำขวดแก้วสีน้ำเงินที่ใช้แล้วกลับมาทำเป็นของใช้ใหม่ โดยใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไป ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือแชนเดอเลียร์ที่น่าอัศจรรย์ ณ ร้านของเราที่ เวสท์ฟิลด์ เราหวังว่ามันจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณนำขวดและกระปุกแก้วสีน้ำเงินมาใช้ใหม่ในวิธีเก๋ๆ ในแบบของคุณ
รายละเอียดเพิ่มเติม

World Land Trust

ในปี 2012 เราได้รับเกียรติบัตรจาก World Land Trust (WLT) สำหรับการเลือกใช้กระดาษ Carbon Balanced Paper สำหรับกล่องคริสต์มาส จากการเลือกใช้กระดาษดังกล่าว ทำให้เราช่วยลดการปลดปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ได้ถึง 30 ตันหมายถึงว่าเราช่วยรักษาพื้นที่ป่าได้ 2,526 ตรม. โครงการ WLT's Carbon Balanced นั้นมุ่งเน้นการชดเชยการปลดปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ด้วยการปกป้องผืนป่าที่กำลังจะถูกทำลาย WLT สนับสนุนให้ชนพื้นเมืองรักษาผืนป่าของตัวเองและเสริมสร้างความสมดุลของสิ่งแวดล้อม

จากการเลือกใช้กระดาษ Carbon Balanced Paper ทำให้เราช่วยลดการปลดปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ได้ถึง 17.4 ตันหมายถึงว่าเราช่วยรักษาพื้นที่ป่าได้ 815 ตรม.

Recycle

Packaging Type What to do with it?
Glass bottles and jars Upcycle and reuse at home!
Recycle at the brown glass bin your local or Council Collection scheme
Plastic bottles and tubes, caps and pumps (dismantled), packaging for wipes Recycle at the plastic bin your local or Council Collection scheme
Labels Peel off your glass bottle or jar, double over and recycle in the plastic bin
Muslin cloths Wash on low temperature, dry naturally and keep using! Can go to textiles recycling collection points.
Wipes Compost or add to textiles recycling collection points (dry out first).
Cartons plus corrugated cardboard & kraft paper (used for internet shopping deliveries) Take to your local council paper recycling collection scheme
Catalogues Share with your friends! Recycle in paper recycling schemes (they also cut up nicely to make colourful paperchains)
Corn starch chips (used for packing instead of bubble wrap) Bio-degradable and compostable to EN13432. Put the chips in the compost and watch them disappear over time